Trang chủ FIFA Online 4 ✅ Tra chỉ số cầu thủ FO4 | Hướng dẫn thực hiện từng bước chuẩn

Tra chỉ số cầu thủ FO4 | Hướng dẫn thực hiện từng bước chuẩn

bởi Jonny Alien
1881 lượt xem

Kiểm tra cứu chỉ số cầu thủ FO4 là đều mà rất nhiều bạn tham gia game Fifa Online 4 thực hiện trước khi tiền hành mua cầu thủ ở thị trường chuyển nhượng.

Bài viết này được hợp tác và tham khảo nội dung từ SMS Bóng Đá - Chuyên trang tin tức thể thao, cập nhật nhận định soi kèo và tổng hợp link xem Trực Tiếp Bóng Đá chất lượng cao.

>> ĐỌC NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ <<

>> XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY <<

Việc xem xét kiểm tra các chỉ sổ của cầu thủ trong FO4 giúp cho người chơi có thêm thông tin và cân nhắc việc ra quyết định có nên mua cầu thủ đó về cho team color của mình hay không?

Tra cứu chỉ số cầu thủ fo4 cực chuẩn

Tra cứu chỉ số cầu thủ fo4 cực chuẩn

Tuy nhiên, công việc tưởng chừng như đơn giản này lại gâp không ít rắc rối cho các bạn mới lần đầu tham gia trò chơi này.

Hôm nay tôi Jonny Alien sẽ giúp các bạn có thể dễ tra cứu được chỉ số của tất cả các cầu thủ có trong game Fifa Online 4 một cách dễ dàng, không chỉ thế mà còn có tất cả các mùa và update thường xuyên nữa nhé! Nào cùng khám phá thôi.

 Các Bước Để Tra Cứu Chỉ Số Cầu Thủ FO4.

Bước 1: truy cập website tra cứu

Để có thể bắt đầu tiến hành tra cứu chỉ số của các cầu thủ bạn muốn mua trong FO4 thì bạn cần truy cập vào trang web fifaaddict một website chuyên cung cấp thông tin và chỉ số về các cầu thủ trong FO4.

Bạn có thể truy cập website TẠI ĐÂY.

giao diện của trang web tra cứu cầu thủ

giao diện của trang web tra cứu cầu thủ

Bước 2: tham quan tổng quát website

Khi vào giao diện chính của website bạn cần xem sơ qua toàn bộ các tính năng đang hiện thị trên giao diện web bao gồm thanh tìm kiếm cầu thủ, phần xây dựng đội hình, tính thuế cầu thủ, các mùa giải,…

Việc xem qua giao diện giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát hơn về website từ đó có thể thao tác một cách dẽ dàng, tránh bị bỡ ngỡ khi tìm kiếm.

Bước 3: Tìm kiếm cầu thủ.

Tìm kiếm cầu thủ FO4 mong muốn

Tìm kiếm cầu thủ FO4 mong muốn

Để có thể tìm kiếm được cầu thủ mà bạn mong muốn bạn có thể tìm kiếm thông qua tên cầu thủ đó, hoặc mùa giải, đội bóng, châu lục hay quốc gia.

Đối với cách tìm kiếm thông qua tên chính xác của cầu thủ bạn có thể gõ tên của cầu thủ ở phần “Player Name” và bắt đầu search.

Nhưng nếu bạn không hề biết tên cầu thủ đó thì không sao bạn vẫn có thể tìm kiếm cầu thủ đó thông qua đội bóng hay quốc gia của cầu thủ đó.

Bạn thấy sao việc tìm kiếm có dễ dàng không.

Bước 4: Lựa chọn cầu thủ theo từng mùa giải.

Lựa chọn cầu thủ ở các mùa giải khác nhau

Lựa chọn cầu thủ ở các mùa giải khác nhau

Sau khi tìm kiếm tên của cầu thủ ở thanh công cụ tìm kiếm thì website sẽ gửi ý cho bạn cầu thủ đó ở rất nhiều mùa giải khác nhau.

Tùy theo từng mùa giải mà phong độ và chỉ số của cầu thủ cũng sẽ có thay đổi theo. Bạn sẽ thấy được các đánh giá cùng điểm số mà những người chơi trước để lại cho cầu thủ đó theo từng mua giải.

Bước 5: Đọc hiểu về các thông tin của cầu thủ

Đọc hiểu các thông số của cầu thủ

Đọc hiểu các thông số của cầu thủ

Khi đã lựa chọn được cầu thủ ở mùa giải mà bạn thấy phù hợp rồi thì bạn sẽ tiến hành tìm hiểu thông tin cơ bản cũng như các chỉ số mà cầu thủ này sở hữu.

Ở phần đầu của giao diện bạn sẽ bắt gập phần chỉ số mà cầu thủ đó sở hữu bao gồm: tốc độ, sút, chuyền, rê bóng,…

Không chỉ dừng lại ở đó bạn cũng có thể hoàn toàn nhìn thấy được các chỉ số đó gia tăng như thế nào khi cầu thủ này đạt được các level tiếp theo.

Phần bên dưới sẽ là phần thông tin cơ bản về cầu thủ này, các chỉ số ẩn mà cầu thủ sơ hữu, mức giá hiện tại và cả lịch sử sự nghiệp. Bạn nên đọc kỹ các thông tin này để năm gõ hơn cũng như mức giá của cầu thủ từ đó xem xét việc lựa chọn.

Bước 6: Kiểm tra giá và mức tính thuế của cầu thủ trong FO4.

Kiểm tra mức thuế của cầu thủ FO4

Kiểm tra mức thuế của cầu thủ FO4

Việc bạn chỉ xem xét cầu thủ rồi tiến hành mua bán thôi là chưa đủ. Để gia tăng thêm tính thực tế cho game Fifi Online 4 nhà cung cấp đã thêm tính bang tính thuế cầu thủ.

Vì vậy trước khi đi đến bước tiến hành mua bán cầu thủ bạn cần tính toán ước lệ phần thuế của cầu thủ.

Để làm được điều này website cũng cung cấp cho bạn một công công cụ tính thuế là TaxCalculator, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tính thuế này qua bài viết “Tính Thuế Fo4 Và Những Điều Bạn Có Thể Chưa Biết.”

Bước 7: So sánh giữa các cầu thủ.

So sánh chỉ số giữa các cầu thủ trong FO4

So sánh chỉ số giữa các cầu thủ trong FO4

Có được cầu thủ vừa chất lượng phù hợp đội hình lại với giá cực tốt thì người chơi cần làm kỹ khâu so sánh cầu thủ này.

Trên cùng một vị trí bạn có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau với gia cũng khác nhau, không nhất nhiết cầu thủ càng đắt tiền thì có nghĩa là càng chất lượng và phù hợp với team.

Bạn cần cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình. Để làm được điều này bạn cần có cho mình một danh sách các cầu thủ thay thế ở từng vị trí khác nhau.

Để có thể tiến hành so sánh bạn chọn cầu thủ của mình và bấm vào biểu tượng “+” bên phía tay phải, search tên cầu thủ muốn so sánh tiếp tục click vào biểu tượng “+” và bấm “Compare” để tiến hành so sánh.

Ở đây bạn sẽ được xem xét đồng thời cùng lúc các chỉ sổ của 2 cầu thủ được so sánh từ đó đưa ra những đánh giá nhận định phù hợp.

BẠN ĐÃ BIẾT: CHIẾN THUẬT GLXH FO4 LÀ GÌ CHƯA?

Chiến thuật GLXH FO4 là gì? Đội hình chiến thuật mới nhất

Tổng Kết

Trên đây là 7 bước mà bạn có thể thực hiện để có thể tra cứu chỉ số cầu thủ FO4 một cách dễ dàng. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua hoặc bán cầu thủ đó hay không, cầu thủ đó có phù hợp với ngân sách, đội hình của team color bạn đang xây dựng hay không?

Chúc bạn tìm kiếm được các cầu thủ ưng ý, phù hợp với mong muốn của bạn.

Nguồn Jonny Alien

Bài viết liên quan

Để lại bình luận