Trang chủ FIFA Online 4 ✅ Những Chỉ Số Cầu Thủ FO4 được game thủ quan tâm

Những Chỉ Số Cầu Thủ FO4 được game thủ quan tâm

bởi Jonny Alien
1698 lượt xem

Chỉ số cầu thủ FO4 là những thông tin mà bấy kỳ game thủ chơi FiFa Online 4 nào cũng phải quan tâm. Mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa nhất định, nếu nắm rõ ràng những ý nghĩa này thì cơ hội chiến thắng của bạn sẽ rất cao. Cùng Jonny Alien tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Bài viết này được hợp tác và tham khảo nội dung từ SMS Bóng Đá - Chuyên trang tin tức thể thao, cập nhật nhận định soi kèo và tổng hợp link xem Trực Tiếp Bóng Đá chất lượng cao.

>> ĐỌC NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ <<

>> XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY <<

Những Chỉ Số Cầu Thủ FO4 được game thủ quan tâm

Những Chỉ Số Cầu Thủ FO4 được game thủ quan tâm

Những chỉ số cầu thủ FO4 bạn cần biết

Tốc độ

Chỉ số tốc độ của của cầu thủ

Chỉ số tốc độ của của cầu thủ

Là chỉ số thể hiện vận tốc tối đa của một cầu thủ. Chỉ số về tốc độ càng cao đồng nghĩa với tốc độ của cầu thủ đó càng nhanh. Tuy nhiên có chỉ số tốc độ thôi là chưa đủ vì để đạt được tốc độ tối đa khi có bóng thì còn phụ thuộc vào các chỉ số khác như: giữ thăng bằng, tăng tốc, khéo léo. Chính vì vậy một số cầu thủ tuy có chỉ số tốc độ rất cao nhưng lại không được đánh giá cao nếu như các chỉ số khác thấp.

Chỉ số tốc độ rất được các HLV quan tâm vì FO4 có gameplay tương đối nhanh nên nếu tốc độ của cầu thủ mình không bằng đối thủ thì sẽ rất thiệt thòi trong việc triển khai tấn công hoặc phòng thủ.

Tăng tốc

Chỉ số tăng tốc của cầu thủ trong FO4

Chỉ số tăng tốc của cầu thủ trong FO4

Chỉ số thể hiện thời gian để cầu thủ đạt vận tốc tối đa. Thời gian cầu thủ đạt vận tốc tối đa càng thấp thì chỉ số này sẽ càng cao. Chỉ số tăng tốc và tốc độ có mối quan hệ mật thiết với nhau vì nếu một cầu thủ có tốc độ thấp thì chỉ số tăng tốc cao đến mấy cũng không có ý nghĩa. Vì vậy cần chú ý về độ chênh lệch giữa 2 chỉ số này khi chọn cầu thủ.

Dứt điểm

Chỉ số dứt điểm của cầu thủ Fo4

Chỉ số dứt điểm của cầu thủ Fo4

Thể hiện khả năng dứt điểm chính xác của cầu thủ ở vòng 16m50. Cầu thủ có chỉ số càng cao thì sẽ dứt điểm càng chính xác, với điều kiện bạn bấm đúng lực và chọn đúng hướng. Ngược lại cầu thủ có chỉ số thấp thì tỷ lệ dứt điểm sẽ thấp. Chỉ số dứt điểm sẽ thường phụ thuộc vào lực sút. Nếu lực sút cao và dứt điểm cao thì bạn phải cân chỉnh lực bấm ít, nếu lực sút thấp và dứt điểm thấp thì bạn phải bấm nhiều hơn. 

Lực sút

Chỉ số lực sút của cầu thủ

Chỉ số lực sút của cầu thủ

Thể hiện tốc độ bay của bóng khi cầu thủ dứt điểm. Nếu cầu thủ có lực sút thấp thì khi dứt điểm bóng sẽ bay chậm khả năng để thủ môn cản phá được rất cao, còn nếu cầu thủ có lực sút cao thì lực đi của bóng sẽ nhanh khả năng thủ môn cản phá sẽ thấp.

Cần lưu ý đối với lực sút và lực bấm của các HLV. Những cầu thù có lực sút khác nhau nên lực cần lực bấm khác nhau để khi dứt điểm thì bóng có thể bay trúng đích

Sút xa

Chỉ số sút xa của cầu thủ

Chỉ số sút xa của cầu thủ

Thể hiện sự chính xác khi cầu thủ thực hiện những cú sút ngoài vòng cấm. Chỉ số này phụ thuộc vào 2 chỉ số khác là lực sút và độ bình tĩnh. Cầu thủ sút xa tốt khi có lực sút cao và ngược lại. Sự bình tĩnh sẽ tác động đến độ chính xác của các cú sút xa.

Trong các tình huống dứt điểm từ xa luôn có các hậu vệ hoặc tiền vệ đánh chặn của đối phương lao vào, nếu cầu thủ có chỉ số bình tĩnh cao thì sút xa sẽ đi chính xác hơn cầu thù có chỉ số bình tĩnh thấp mặc dù cả hai có chung chỉ số sút xa.

Chọn vị trí

Chỉ số thể hiện khả năng chọn vị trí của cầu thủ trong FO4

Chỉ số thể hiện khả năng chọn vị trí của cầu thủ trong FO4

Cầu thủ có chỉ số chọn vị trí càng cao thì tỷ lệ nhận bóng ở không gian tốt hơn cầu thủ có chỉ số chọn vị trí thấp. Điều này thể hiện rõ ở các tiền đạo và tiền vệ khi nhận các đường chuyền. Đối với hậu vệ, nếu có chỉ số chọn vị trí cao thì khả năng chọn vị trí tấn công sẽ càng cao. Lưu ý là vị trí cắt bóng không liên quan đến chọn vị trí

Vô lê

Chỉ số vô lê của cầu thủ

Chỉ số vô lê của cầu thủ

Khi thực hiện các cú sút 1 chạm mà bóng ở trên không chỉ số vô lê càng cao thì tỷ lệ bóng đi trúng đích càng cao. Chỉ số volley phụ thuộc vào bình tĩnh và thăng bằng. Chỉ số thăng bằng và bình tĩnh càng cao thì các cú volley sẽ càng tốt và ngược lại

Penalty

Chỉ số penalty thể hiện khả năng đá penalty của cầu thủ

Chỉ số penalty thể hiện khả năng đá penalty của cầu thủ

 

Không cần phải giải thích nhiều thì có lẽ ai cũng hiểu chỉ số sút Pen càng cao thì khả năng sút càng tốt. Tuy nhiên cũng phải phụ thuộc vào lực bấm và chỉnh hướng của game thủ

Những cầu thủ có nhiều chỉ số ẩn nhất FO4

Chỉ số này không được hiển thị ra cụ thể bằng bất cứ con số thống kê nào. Mỗi cầu thủ sẽ có chỉ số ẩn tùy thuộc vào từng vị trí mà họ được đặt vào. Những cầu thủ có nhiều chỉ số ẩn sẽ thuận tiện cho việc xoay chuyển đội hình của các HLV. Những cầu thủ dưới đây là những cái tên rất được ưa chuộng vì có khá nhiều chỉ số trong game FO4.

10. Ryad Mahrez

Cầu thủ Ryad Mahrez

Cầu thủ Ryad Mahrez. Nguồn: Internet

Cầu thủ người Algerie có rất nhiều chỉ số ẩn tuy nhiên lại không được ưa chuộng nhiều vì trong game anh khá “phế”. Mặc dù vậy anh sở hữu các chỉ số rất đẹp nếu biết cách tận dụng và sắp xếp thì đây có thể coi là một quân bài rất chiến lược trong đội hình.

9. Lo Celso

Cầu thủ Lo Celso

Cầu thủ Lo Celso. Nguồn: Internet

Sở hữu cả dàn chỉ số ẩn cực kỳ ấn tượng như sút xoáy, tinh tế, qua người, sút xa… cầu thủ thuộc biên chế Tottenham ở trên game có những chỉ số ẩn khá cân bằng. Mặc khác những chỉ số khác thì lại hạn chế nhất là về thể hình vì vậy lối chơi của cầu thủ này trên game sẽ bị khắc chế bởi những đối thủ có lợi thế về thể hình hoặc có lối chơi rắn. 

8. Antonie Griezman

Cầu Thủ Antonie Griezman

Cầu Thủ Antonie Griezman. Nguồn: Internet

Cầu thủ người Pháp sở hữu dàn chỉ số ẩn có thể nói là thuộc hàng Top  ở mùa giải LH tuy nhiên lại thiếu ma tốc độ. Nhưng không vì vậy anh lại bị đánh giá thấp đi, theo các game thủ đánh giá thì Griezman thực sự nguy hiểm khi chơi ở chế độ GLXH hơn là 1vs1.

7.  Luis Alberto

Cầu thủ Luis Alberto

Cầu thủ Luis Alberto. Nguồn: Internet

Với hạn chế về thể hình tuy nhiên nhạc trưởng của Lazio có thể trở thành một quân bài đáng sợ ở tuyến giữa nếu biết cách sử dụng, với bộ chỉ số chuyền bóng cực kỳ tốt và bình tĩnh tốt, Alberto có thể tung ra những đường chuyền xé toang hàng phòng ngự đối phương bất cứ lúc nào.

6. Kaka

Cầu thủ Kaka

Cầu thủ Kaka. Nguồn: Internet

Thiên thần của Brazil sở hữu chỉ số ẩn như mơ cũng như những chỉ số gần giống như lối chơi của tiền vệ “điển trai” này ở ngoài đời. Với khả năng bức tốc, tốc độ cực tốt cùng những cú sút xa đầy uy lực, anh trở thành một tiền vệ tấn công mà bất cứu HLV nào cũng muốn sở hữu trong đội hình.

5. Cristiano Ronaldo

Cầu thủ Cristiano Ronaldo

Cầu thủ Cristiano Ronaldo. Nguồn: Internet

CR7 có những chỉ số ẩn không thể hoàn hảo hơn đối với một tiền đạo. Trong game hiện tại, anh là tiền đạo toàn diện như chính anh ở ngoài đời thực, mặc dù thiếu đi sút xoáy nhưng mỗi khi bóng đến chân anh thì đối thủ chắc hẳn sẽ bắt đầu lo sợ.

4.

Cầu thủ Eric Cantona

Cầu thủ Eric Cantona. Nguồn: Internet

 

Huyền thoại của MU là một cầu thủ mà mọi game thủ đều ao ước có được. Khả năng chơi gánh team của Cantona là không thể bàn cãi với những chỉ số về thể lực, và thăng bằng rất cao. Bên cạnh đó là khả năng dứt điểm hoàn hảo với chỉ số ẩn sút xa sấm sét, anh luôn là nỗi khiếp sợ cho hàng thủ của đối phương

3. Messi

Cầu thủ Messi

Cầu thủ Messi. Nguồn: Internet

Ở mùa giải 21TY, Messi sở hữu rất nhiều chỉ số ẩn trải dài ở các kỹ năng như dẫn bóng, chuyền bóng, dứt điểm… Siêu tiền đạo của Barca sẽ là miếng ghép hoàn hảo ở vị trí tiền đạo cánh và nhớ là hãy mua Messi 21TY nhé

2. Dusan Tadic

Cầu thủ Dusan Tadic

Cầu thủ Dusan Tadic. Nguồn: Internet

Sở hữu loạt chỉ số ẩn ấn tượng như: sút má ngoài, kiến tạo, tinh tế, qua người, lãnh đạo… ở mùa giải 19TS, tuy nhiên không phải game thủ nào cũng tận dụng tốt được khả năng của tiền đạo này. Với mẫu tiền đạo như Tadic cần phải có một lối chơi và chiến thuật phù hợp như 4-1-2-1-2 chẵn hạn.

1.  Szoboszlai

Cầu thủ Szoboszlai

Cầu thủ Szoboszlai. Nguồn: Internet

Một cái tên rất trẻ và ít ai biết đến nhưng lại mang những chỉ số ẩn như một thẻ huyền thoại. Điểm yếu là các chỉ số của cầu thủ này khá thấp nên tính thực chiến của cầu thủ này vẫn là một dấu hỏi. Tuy nhiên nhìn chung đây là một quân bài rất tiềm năng.

Nguồn Jonny Alien

Bài viết liên quan

Để lại bình luận